Tả cây hoa cúc trắng

Những bài văn hay lớp 3

Tả cây hoa cúc trắng

Bài làm

Hoa cúc có rất nhiều màu, nhưng em lại thích màu trắng hoa cúc, vì thế trong khu vườn nhỏ xinh nhà em có vài cây cúc trắng xen ít cúc vàng.

Những bông hoa cúc không chỉ đua nở vào mùa thu mà nó còn ra hoa quanh năm nữa đấy. Từng cây cúc cứ vẫn đơm bông khoe sắc, nở nụ cười chúm chím lúc rạng đông, rồi cười tươi một cách hồn nhiên đón nắng mai vàng khi ông mặt trời lên cao rực rỡ. Mọi thứ trên bông cúc đều như nhau duy chỉ có màu sắc là khác thôi. Khi những bông cúc trắng khoe sắc được điểm thêm sắc vàng thì khu vườn nhà em càng trở nên sinh động và đẹp mắt. Với những giọt sương mai còn đọng lại trên những cánh hoa nhỏ li ti cùng hương thơm nhè nhẹ thoảng dịu sau mỗi làn gió đưa. Nhừng khóm cúc chen chúc nhau xòe hoa khoe sắc, những chiếc là màu xanh mọc thành từng chùm xòe đan vào nhau như những đôi bàn tay.. Hình lá nhỏ như lá tần ô, mềm mại mọc so le nhưng rất dày. Lá cúc xanh quanh năm một màu xanh dìu dịu. Bông cúc thì nở theo từng tháng.

Loading...

Em rất thích và luôn chăm sóc những khóm cúc trong khu vườn luôn xanh tốt và những bông hoa nở sắc màu tơi thắm.

Đánh giá bài viết

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Like bài viết để ủng hộ tác giả

Bình luận bài viết