Những bài văn hay lớp 3

Kể về một buổi biểu diễn văn nghệ

Đề bài: Kể về một buổi biểu diễn văn nghệ

Kể về một buổi biểu diễn văn nghệ – Bài làm 1

Một trong những dịp lễ có nhiều hoạt động văn nghệ nhất của trường em là hoạt động chào mừng ngày 20-11. Để chào mừng ngày lễ này, trường chúng em có tổ chức rất nhiều các hoạt động đoàn thể, hoạt động văn nghệ chào mừng và tri ân ngày dành riêng cho các thầy cô giáo, những người có công lao rất lớn đến quá trình trưởng thành của những lớp học sinh như chúng em. Năm nay, buổi lễ mít ting thực sự để lại trong em ấn tượng sâu sắc.

Mở đầu là tiết mục biểu diễn thời trang của các anh chị lớp 5A, các anh chị bước lên sân khấu với sự tự tin tuyệt đối. Con gái mặc áo dài, con trai mặc áo xếp cùng với nhạc nền là một bài nhạc mang âm hưởng êm đềm và sâu sắc, tiết mục mở mà thật sự đem lại nhiều cảm xúc cho mọi người. Tiếp sau đó là lởi phát biểu của bạn Liên đội trưởng thay mặt toàn trường gửi gắm những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất, cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các thầy cô. Giọng nói đầy cảm xúc của bạn Liên đội trưởng khiến cho bài phát biểu càng thêm hấp dẫn, những lời thay mặt của bạn cũng rất đúng với tâm trạng và xúc cảm của chúng tôi, cả hội trường đều tán thành cùng với đó là những tiếng vỗ tay hoan hô không ngớt.

Xem thêm:  Tả cây hoa cúc trắng

Tiếp sau đó, chương trình văn nghệ được tiếp tục. Phần tiếp theo là tiết mục văn nghệ của chi độ 3B, các bạn có bài múa trên nền nhạc bài Quê tôi, các bạn múa rất đẹp, các bạn ấy cũng rất biết chăm chút về trang phục biểu diễn và phần biểu cảm trên sân khấu. Tiết mục này có thể thấy là được tổ chức rất logic, được đầu tư rất công phu. Một tiết mục aerobic sôi động của các bạn trong chi đội 4C đã khuấy động cho bầu không khí thêm sôi động, ai cũng hào hứng nhún nhảy theo. Và rất nhiều rất nhiều những tiết mục khác cũng vô cùng ấn tượng. Và kết thúc chương trình văn nghệ là bài hát Bụi phấn được thể hiện vô cùng xúc động thông qua giọng hát mượt mà, êm dịu của bạn Hoàng Liên – lớp phó văn thể mỹ của lớp 5B. Các thầy cô đều rưng rưng niềm xúc động vì những món quà các cô cậu học trò yêu thương của mình gửi đến.

Bằng lời ca tiếng hát được chuẩn bị từ tấm lòng chân thành của chúng em, chúng em muốn gửi đến các thầy cô lòng biết ơn sâu sắc. Cảm ơn thầy cô vì sự dạy dỗ giúp chúng em nên người.

ke ve mot buoi bieu dien van nghe - Kể về một buổi biểu diễn văn nghệ

Kể về một buổi biểu diễn văn nghệ

Kể về một buổi biểu diễn văn nghệ – Bài làm 2

Em đã được đi xem, thưởng thức rất nhiều buổi biểu diễn văn nghệ nhưng để lại ấn tượng sâu sắc trong em thì quả thật không có nhiều. Nhưng năm nay, vào dịp mùng 1-6, chính quyền quận nơi em đang sinh sống có tổ chức biểu diễn văn nghệ cho các em thiếu nhi và buổi công diễn ấy thực sự để lại trong em nhiều cảm xúc.

Xem thêm:  Kể về một anh hùng chống giặc ngoại xâm

Mở đầu chương trình là tiết mục diễn tấu hài kịch Những loài động vật đáng yêu. Những người diễn viên mặc áo thú bông và kể những câu chuyện thú vị về của riêng họ, gần gũi với đặc điểm của các loài vật khiến cho mọi người được một tràng cười rất sảng khoái. Những loài vật được thể hiện dưới góc nhìn thật tinh tế và đáng yêu. Sau đó là tiết mục hát đồng ca hết sức sôi động. Nhưng gây ấn tượng sâu sắc với em hơn cả là tiết mục biểu diễn xiếc với sự tham gia của các nhân vật chính là chính các bạn động vật thật như khỉ đi xe đạp, chó chạy qua vòng lửa….thật sự khiến em ngạc nhiên và thích thú vô cùng. Chúng em như được mở rộng tầm mắt, nhận thấy được rằng những loài động vật rất đáng yêu và dễ thương, rất thân thiện. Cả khán phòng gương mặt ai cũng sáng bừng niềm vui, tiếng vỗ tay không ngớt để ngợi khen và động viên những diễn viên tuyệt vời.

Buổi biểu diễn kết thúc trong không khí hồ hởi cùng với đó là nhiều cảm xúc tiếc nuối. Em cũng vậy, cảm thấy tiếc nuối vô cùng vì buổi biểu diễn làm đọng lại bao nhiêu cảm xúc đẹp.

Minh